Messenger Facebook GenFamily Zalo GenFamily
Phone GenFamily

Gọi ngay

Messenger Facebook GenFamily

Facebook Chat

Zalo GenFamily

Zalo Chat

phòng xét nghiệm GenFamily Thanh Hóa

Phòng Xét Nghiệm ADN, NIPT GenFamily Thanh Hóa

Nhu cầu xét nghiệm ADN Thanh Hóa khá lớn, nhằm mục đích xác định quan hệ huyết thống, sàng lọc bệnh phục vụ cho các thủ tục hành chính, nhân sự. GenFamily Thanh Hóa chính là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng nội tỉnh và các vùng lân cận. Nếu đang phân vân tìm địa chỉ xét nghiệm, bài viết này sẽ giúp các bạn có được câu trả lời. 

Nhu cầu thực hiện xét nghiệm ADN tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh thành nằm ở cực Bắc miền Trung, cách thủ đô Hà Nội 150km về phía Nam, cách TP HCM 1560km. Phía Bắc giáp với Sơn La, Hòa Bình, Ninh Bình, phía Nam giáp với Nghệ An, phía Tây giáp với tỉnh Hủa Phăn (Lào), phía Đông là vịnh Bắc Bộ. 

Thanh Hóa nằm trong vùng ảnh hưởng từ những tác động của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Bắc Lào và Trung Bộ. Đơn vị cũng nằm ở vị trí cửa ngõ nối liền Bắc Bộ với Trung Bộ thuận lợi cho sự phát triển mọi mặt của đời sống xã hội. 

Bên cạnh sự đầu tư phát triển kinh thế, trong những năm gần đây công tác xã hội hóa y tế trên địa bàn tỉnh cũng phát triển nhanh chóng. Số bệnh viện đa khoa tư nhân, cơ sở khám chữa bệnh chất lượng cao cũng ra đời ngày càng nhiều. 

Trong đó, dịch vụ xét nghiệm được đặc biệt chú trọng với sự xuất hiện của trung tâm xét nghiệm GenFamily. Khách hàng giờ đây không cần di chuyển xa xôi tới các thành phố lớn. Ngay khu vực tỉnh cũng có trung tâm xét nghiệm ADN Thanh Hóa đạt chuẩn, hiện đại.

Hình 1. GenFamily triển khai dịch vụ xét nghiệm tại Thanh Hóa

Dịch vụ uy tín xét nghiệm ADN ở Thanh Hóa

GenFamily Thanh Hóa nổi tiếng trên cả nước là trung tâm xét nghiệm uy tín, chất lượng. Trong đó, dịch vụ xét nghiệm ADN tại Thanh Hóa được đánh giá cao. Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành về di truyền và sinh học sẽ trực tiếp tiến hành xét nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy xét nghiệm di truyền hiện đại hàng đầu đảm bảo độ chính xác cao. 

Tại khu vực Thanh Hóa, GenFamily có cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm ADN khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Cụ thể gồm:

 • ADN dân sự:  Xét nghiệm xác định mối quan hệ huyết thống: cha (mẹ) – con, Anh (chị) – em, Ông (bà) – cháu. 
 • ADN hành chính: Xét nghiệm ADN để đăng ký thủ tục làm giấy khai sinh. 
 • ADN thai nhi: Xét nghiệm chính xác ADN thai nhi trước sinh. 
 • Thẻ ADN cá nhân: Xét nghiệm để làm thẻ ADN cá nhân. 

Nhận ngay 10% khuyến mãi khi thực hiện xét nghiệm ADN tại Genfamily ngay hôm nay

Tại GenFamily chúng tôi hiểu rằng, xét nghiệm ADN và thông tin của người thực hiện, kết quả đều nhạy cảm, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Điều này không chỉ có ảnh hưởng trực tiếp tới người xét nghiệm mà còn tác động tới cả một thế hệ, gia đình, dòng tộc,…

Chính vì vậy, bảo mật thông tin là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn và GenFalimy Thanh Hóa đã làm rất tốt việc này. Mọi mẫu bệnh phẩm đều được xử lý, mã hóa bằng phần mềm mã hóa riêng biệt. Nhờ vậy, kết quả sẽ đảm bảo tính riêng tư và bảo mật vô cùng nghiêm ngặt. 

Hình 2. Xét nghiệm ADN uy tín cùng GenFamily Thanh Hóa

Dịch vụ xét nghiệm NIPT

Xét nghiệm nipt tại Thanh Hóa là kỹ thuật sàng lọc trước sinh không xâm lấn giúp các mẹ bầu có thể phát hiện sớm các dị tật thai nhi, bất thường của bộ NST. Quá trình xét nghiệm sẽ được thực hiện dựa trên phân tích trình tự các ADN tự do (cfDNA) của thai nhi tồn tại bên trong máu của thai phụ (Cell – Free Fetal DNA), 23 cặp nhiễm sắc thể như: Dị bội, vi mất đoạn,…

Nhận ngay 10% khuyến mãi khi thực hiện xét nghiệm NIPT tại Genfamily ngay hôm nay

Hình 3. Tại Thanh Hóa dịch vụ xét nghiệm NIPT ở đâu tốt?

Cách thức liên hệ dịch vụ xét nghiệm GenFamily 

Với sự quan tâm, đầu tư của Ban lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa từ việc huy động nguồn vốn xã hội hóa đã giúp ngành y tế tận dụng được công nghệ cao. Các dịch vụ xét nghiệm đòi hỏi kỹ thuật cao như xét nghiệm ADN cũng có thể thực hiện được ngay tại cơ sở. 

Trung tâm xét nghiệm GenFamily hàng ngày vẫn tiếp nhận nhiều mẫu vật phẩm xét nghiệm từ khách hàng cả nước. GenFamily còn phục vụ tốt hơn cho khách hàng với dịch vụ lấy mẫu và làm thủ tục ngay tại nhà, cho phép trả kết quả sau 4h kể từ khi nhận mẫu. Điều này khiến GenFamily nhận được sự hài lòng, tin cậy của đông đảo khách hàng tại Thanh Hóa. 

Ngoài dịch vụ xét nghiệm ADN hành chính cần trực tiếp tới chi nhánh của trung tâm để thực hiện, các bạn có thể liên hệ thông qua Hotline của trung tâm, đặt lịch hẹn Online, gửi Email để được hỗ trợ nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn liên hệ thông các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo. 

Phạm vi phục vụ của trung tâm GenFamily tại Thanh Hóa

Để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN của khách hàng, Trung tâm xét nghiệm GenFamily đã triển khai dịch vụ xét nghiệm này ở tất cả các chi nhánh của mình trong đó có GenFamily Thanh Hóa. Khách hàng có nhu cầu xét nghiệm có thể tới điểm thu mẫu của trung tâm tại Thanh Hóa để được hỗ trợ tận tình, chu đáo. 

Hình 4. GenFamily Thanh Hoá phục vụ rộng tại tất cả các thành phố, huyện và thị xã

Tại Thanh Hóa, GenFamily đang có liên kết với nhiều bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng trong tỉnh. Khách hàng có nhu cầu thực hiện xét nghiệm có thể liên hệ tại khu vực:

 • Thành phố Thanh Hóa 
 • Thành phố Sầm Sơn
 • Thị xã Bỉm Sơn
 • Huyện Đông Sơn
 • Huyện Quảng Xương
 • Huyện Nga Sơn
 • Huyện Thiệu Hóa
 • Huyện Triệu Sơn
 • Huyện Tĩnh Gia
 • Huyện Nông Cống
 • Huyện Vĩnh Lộc
 • Huyện Thọ Xuân

Tham khảo ngay địa điểm văn phòng thu mẫu xét nghiệm tại Hà Tĩnh tại Genfamily

GenFamily tự hào là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng tại Thanh Hóa và các khu vực lân cận tin tưởng, đánh giá cao. GenFamily Thanh Hóa hiện đã có mặt tại tại khu vực các huyện, thị xã lớn tại Thanh Hóa. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn hoặc lấy mẫu ngay tại nhà nhanh chóng.