Messenger Facebook GenFamily Zalo GenFamily
Phone GenFamily

Gọi ngay

Messenger Facebook GenFamily

Facebook Chat

Zalo GenFamily

Zalo Chat

Phòng Xét Nghiệm GenFamily Cần Thơ

Khám phá cùng Genfamily Cần Thơ – Nhà cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADNNIPT hàng đầu tại tỉnh Cần Thơ.

Chào mừng bạn đến với Genfamily Cần Thơ!

Địa chỉ đáng tin cậy cho dịch vụ xét nghiệm ADN và NIPT tại Cần Thơ

Cần Thơ, một thành phố với sự phát triển vượt bậc và nhu cầu sức khỏe ngày càng tăng cao. Trong thế giới y tế hiện đại ngày nay, các dịch vụ xét nghiệm ADN và NIPT (Xét nghiệm chẩn đoán không xâm lấn) đang trở thành một phần quan trọng trong việc phát hiện và đánh giá nguy cơ di truyền. Và Genfamily Cần Thơ đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu này với sứ mệnh mang lại sự an tâm và chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Genfamily Cần Thơ – Đối tác đáng tin cậy cho xét nghiệm ADN

Genfamily Cần Thơ, là một trong những đơn vị hàng đầu tại Cần Thơ chuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những kết quả chính xác và đáng tin cậy trong việc giám định ADN huyết thống.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo quy trình xét nghiệm được thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng và chất lượng. Chúng tôi có nhiều gói xét nghiệm ADN cho mục đích khác nhau như:

ADN dân sự, nhằm mục đích giải tỏa sự nghi ngờ: Thử ADN huyết thống Cha (mẹ) – con, Anh (chị) – em, Ông (bà) – cháu, họ hàng,…

ADN hành chính, nhằm mục đích thủ tục pháp lý: Làm giấy khai sinh cho con, thủ tục visa, nhập tịch,..

Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, chúng tôi đảm bảo rằng mọi kết quả xét nghiệm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về di truyền và cung cấp thông tin quan trọng cho sức khỏe của bạn.

làm xét nghiệm adn huyết thống

Xét nghiệm NIPT – Kiểm tra di truyền không xâm lấn

Ngoài dịch vụ xét nghiệm ADN, Genfamily Cần Thơ còn đáng chú ý với dịch vụ xét nghiệm NIPT, một phương pháp xét nghiệm chẩn đoán không xâm lấn đột phá trong lĩnh vực y học di truyền. Xét nghiệm NIPT có khả năng phát hiện một số bất thường nhiễm sắc thể trong thai nhi chỉ thông qua một mẫu máu từ người mẹ mang bầu. Điều này không chỉ giúp đánh giá nguy cơ di truyền của thai nhi, mà còn giúp phát hiện các tình trạng bất thường như hội chứng Down, hội chứng Edwards và hội chứng Patau.

Chúng tôi hiểu rằng trong quá trình mang thai, lo lắng về sức khỏe của em bé là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, Genfamily Cần Thơ cam kết cung cấp dịch vụ xét nghiệm NIPT chất lượng cao, đáng tin cậy và an toàn. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kết quả chính xác và thời gian xét nghiệm nhanh chóng để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác cho gia đình của bạn.

làm xét nghiệm nipt
Làm xét nghiệm NIPT Tại Genfamily

Chúng tôi cam kết đảm bảo sự an tâm và hài lòng của bạn

Tại Genfamily Cần Thơ, chúng tôi không chỉ đáp ứng những yêu cầu xét nghiệm cao cấp mà còn mang lại cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối. Với phương châm “Sức khỏe là vàng”, chúng tôi luôn đặt sự quan tâm và sự chăm sóc cho sức khỏe của bạn lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình xét nghiệm và đảm bảo rằng bạn hiểu rõ mọi khía cạnh của quy trình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu, lắng nghe mọi câu hỏi và lo lắng của bạn, và mang đến cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho sức khỏe và gia đình của mình.

Liên hệ với Genfamily Cần Thơ hôm nay!

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ xét nghiệm ADN và NIPT đáng tin cậy tại Cần Thơ, hãy đến với Genfamily Cần Thơ ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những kết quả chính xác, đáng tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi hoặc đặt lịch hẹn xét nghiệm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 08 777 999 44 hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi tại https://trungtamxetnghiem.vn/. Hãy để Genfamily Cần Thơ đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe và di truyền của gia đình bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Genfamily

Tác giả: GenFamily

GenFamily đưa hệ thống giải trình tự, công nghệ tách chiết ADN hiện đại nhất. Quy trình phân tích theo tiêu chuẩn SOP đảm bảo kết quả chính xác nhất.