Messenger Facebook GenFamily Zalo GenFamily
Phone GenFamily

Gọi ngay

Messenger Facebook GenFamily

Facebook Chat

Zalo GenFamily

Zalo Chat

phòng xét nghiệm GenFamily Hà Tĩnh

Phòng Xét Nghiệm ADN, NIPT GenFamily Hà Tĩnh

Xét nghiệm đang là nhu cầu lớn của người dân tại Hà Tĩnh. Trước đây, hoạt động xét nghiệm cần phải tới các thành phố lớn mới đảm bảo đủ điều kiện thực hiện. Thế nhưng, giờ đây ngay tại trong tỉnh các bạn cũng có thể tiến hành xét nghiệm tại trung tâm GenFamily Hà Tĩnh. Hãy theo chân GenFamily khám phá chi tiết hơn về dịch vụ chất lượng tại đây nhé!

Đôi nét về tỉnh Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một tỉnh ven biển nằm ở khu vực phía Bắc Bắc Trung Bộ, miền Trung của Việt Nam. Từ một tỉnh thành có nền kinh tế trung bình, Hà Tĩnh đã vươn lên xếp 30/63 tỉnh, thành phố trong cả nước, GRDP bình quân đầu người cao nhất khu vực Bắc miền Trung và xếp thứ 9/14 tỉnh Bắc Trung Bộ, duyên hải miền Trung. 

Hình 1. Hà Tĩnh nằm ven biển thuộc miền Trung của nước ta

Bên cạnh kinh tế, Hà Tĩnh cũng đang có sự phát triển đồng đều về mọi mặt. Trong đó, lĩnh vực y tế được chú trọng đầu tư và phát triển. Khi kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống được cải thiện người dân Hà Tĩnh dần quan tâm hơn tới các vấn đề về sức khỏe. 

Hàng loạt các dịch vụ y tế được thành lập nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khám chữa bệnh, xét nghiệm với đội ngũ y bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại. Người dân được phục vụ ngay trong phạm vi tỉnh mà không cần di chuyển đường dài tới các thành phố lớn. 

Dịch vụ xét nghiệm tại GenFamily Hà Tĩnh

Nổi bật trong số các dịch vụ y tế mới, hiện đại và chất lượng phải kể tới xét nghiệm adn ở Hà Tĩnh của trung tâm GenFamily Hà Tĩnh. Đây là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường với các chi nhánh trải dài trên khắp nước. GenFamily có mặt tại Hà Tĩnh đã góp phần rất lớn trong việc nâng cao hơn nữa sự hiện đại, chuyên nghiệp cho nền y tế tỉnh nhà. 

Nếu như trước đây người dân chỉ biết tới các dịch vụ xét nghiệm tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, thì giờ đây khách hàng đã có thể trải nghiệm dịch vụ hiện đại này ngay trong tỉnh với dàn máy móc được GenFamily đầu tư hiện đại hàng đầu thị trường. Tại chi nhánh của GenFamily ở Hà Tĩnh có cung cấp dịch vụ:

Xét nghiệm ADN

Đối với dịch vụ xét nghiệm ADN, GenFamily khu vực Hà Tĩnh có cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm adn tại Hà Tĩnh khác nhau gồm:

 • ADN Dân sự: Dịch vụ xác định mối quan hệ huyết thống cha/mẹ – con, anh/chị – em, ông/bà – cháu. Đây là công nghệ cao mang tính cách mạng giúp các bạn xác định được nguồn gốc của mình, tìm lại được người thân một cách chính xác. 
 • ADN Hành chính: Kết quả xét nghiệm được phục vụ cho mục đích làm giấy khai sinh đảm bảo tính hợp pháp theo quy định của pháp luật. 
 • ADN thai nhi trước sinh: Xét nghiệm phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu của mẹ giúp xác định chính xác em bé trong bụng có quan hệ huyết thống với người cha hay không. Đây là kỹ thuật xét nghiệm sớm nhất và an toàn nhất cho thai nhi và mẹ (thực hiện ngay từ tuần thai thứ 8, không cần chọc ối). 
 • Thẻ ADN cá nhân: Xét nghiệm giúp xác định thông tin ADN đặc trưng để phân biệt người này với người khác. Loại thẻ này giúp cho việc tìm kiếm quan hệ huyết thống dễ dàng hơn.

Nhận ngay 10% khuyến mãi khi thực hiện xét nghiệm ADN tại Genfamily ngay hôm nay

Hình 2. Xét nghiệm ADN chuyên nghiệp cùng GenFamily Hà Tĩnh

Xét nghiệm NIPT

Dịch vụ xét nghiệm NIPT tại Hà Tĩnh thông qua sàng lọc trước sinh để phát hiện sớm những dị tật thai nhi có thể mắc phải, hay những bất thường của nhiễm sắc thể. Loại hình xét nghiệm này sẽ dựa trên sự phân tích các trình tự ADN tự do của thai nhi có trong máu của thai phụ đảm bảo độ chính xác cao. 

Nhận ngay 10% khuyến mãi khi thực hiện xét nghiệm NIPT tại Genfamily ngay hôm nay

Hình 3. GenFamily Hà Tĩnh – Dịch vụ sàng lọc trước sinh uy tín, độ chính xác cao

Các thức liên hệ GenFamily Hà Tĩnh

GenFamily đã có chi nhánh tại Hà Tĩnh phục vụ nhu cầu xét nghiệm tại tỉnh thành này. Để liên hệ tới GenFamily các bạn có thể gọi tới số Hotline, hoặc đặt lịch hẹn Online ngay trên Website của trung tâm. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cách thức tiến hành làm dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng. 

Ngoài xét nghiệm trực tiếp tại chi nhánh của trung tâm tại Hà Tĩnh, GenFamily còn hỗ trợ lấy mẫu ngay tại nhà để tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo kết quả chính xác. Khi khách hàng có nhu cầu, các nhân viên y tế của GenFamily Hà Tĩnh sẽ tới tận nhà để lấy mẫu và mang về trung tâm để xét nghiệm và thông báo kết quả Online vô cùng tiện lợi cho khách hàng.  

Phạm vi phục vụ của dịch vụ xét nghiệm

GenFamily có liên kết với bệnh viện, phòng khám lớn tại Hà Tĩnh. Nhờ vậy, trung tâm xét nghiệm adn Hà Tĩnh có thể đáp ứng được tối ưu nhu cầu xét nghiệm của người dân trong toàn tỉnh.  GenFamily Hà Tĩnh đã có mặt tại:

 • Thành phố Hà Tĩnh
 • Thị xã Hồng Lĩnh
 • Huyện Hương Sơn
 • Huyện Đức Thọ
 • Huyện Nghi Xuân
 • Huyện Can Lộc
 • Huyện Thạch Hà
 • Huyện Cẩm Xuyên
 • Huyện Kỳ Anh.

Vì sao nên chọn xét nghiệm tại GenFamily Hà Tĩnh?

Để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của khách hàng, trung tâm GenFamily đã triển khai dịch vụ này tại các chi nhánh trên toàn quốc, trong đó có Hà Tĩnh. Dịch vụ  GenFamily Hà Tĩnh đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng về chất lượng.

Hình 4. Ưu điểm của trung tâm xét nghiệm GenFamily Hà Tĩnh

GenFamily tại Hà Tĩnh thuộc chi nhánh của GenFamily nên đảm bảo được thế mạnh vốn có của trung tâm này:

 • Trang thiết bị xét nghiệm hiện đại bậc nhất thế giới như: NGS, GeneMapper IDX, Array,…
 • Đội ngũ chuyên viên xét nghiệm trình độ cao, hội đồng Khoa học uy tín hàng đầu khu vực. 
 • Xét nghiệm ADN phân tích tới 44 loci gen trên toàn bộ nhiễm sắc thể độ chính xác tới 100%. Toàn bộ xét nghiệm đều được thực hiện theo quy trình kép, đạt chuẩn AABB (Mỹ). 
 • Quy trình lấy, bảo quản, vận chuyển mẫu xét nghiệm đúng tiêu chuẩn không lo ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm. 
 • Kết quả xét nghiệm ADN được các cơ quan khối nhà nước, các đại sứ quán hay tòa án,… chấp nhận. 
 • Mọi thông tin dữ liệu khách hàng khi thực hiện xét nghiệm và kết quả được trả đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

GenFamily Hà Tĩnh tự hào là đơn vị xét nghiệm uy tín dành cho người dân trong tỉnh. Hãy liên hệ tới GenFamily để tìm hiểu chi tiết và đặt lịch xét nghiệm mà không cần di chuyển xa xôi. GenFamily sẵn sàng phục vụ để mang tới kết quả chính xác nhất cho mọi khách hàng.