Messenger Facebook GenFamily Zalo GenFamily
Phone GenFamily

Gọi ngay

Messenger Facebook GenFamily

Facebook Chat

Zalo GenFamily

Zalo Chat

phòng xét nghiệm GenFamily Vĩnh Long

Phòng Xét Nghiệm ADN, NIPT GenFamily Vĩnh Long

Chào mừng bạn đến với văn phòng GenFamily, địa điểm cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN Vĩnh Long uy tín tại khu vực. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực xét nghiệm ADN huyết thống với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tại Vĩnh Long

Tại Genfamily, chúng tôi cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN chính xác lên đến 99,9998% . Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng các kết quả xét nghiệm chất lượng với thời gian nhanh nhất chỉ sau 4h làm việc. Chúng tôi có các gói dịch vụ khác nhau, phù hợp với nhu cầu và tài chính của mỗi khách hàng.

Các gói xét nghiệm thường thực hiện tại Genfamily

  1. Xét nghiệm adn dân sự hay (giải tỏa nghi ngờ trong mối quan hệ gia đình và xác định huyết thống quan hệ Cha/mẹ – con, ông/bà – cháu, anh/chị – em, Họ hàng).
  2. Xét nghiệm adn hành chính (làm giấy khai sinh, nhập tịch, cấp visa)
  3. Xét nghiệm adn trước sinh không xâm lấn (xác định mối quan hệ cha – con)
xét nghiệm adn tại genfamily
Phòng Xét Nghiệm ADN, NIPT GenFamily Vĩnh Long 3

Liên hệ làm xét nghiệm adn ở Vĩnh Long ngay hôm nay

Tại Genfamily, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng kết quả xét nghiệm chính xác và tin cậy nhất với thời gian nhanh nhất. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm cung cấp dịch vụ xét nghiệm adn Vĩnh Long hãy liên hệ với Genfamily để được tư vấn.