Messenger Facebook GenFamily Zalo GenFamily
Phone GenFamily

Gọi ngay

Messenger Facebook GenFamily

Facebook Chat

Zalo GenFamily

Zalo Chat

Có 3 dịch vụ

Xét nghiệm ADN cha con

GenFamily cung cấp cho bạn gói xét nghiệm ADN cha con chính xác và đáng tin cậy với giá cả phải chăng. Chúng tôi cung cấp xét nghiệm ADN quan hệ cha con có thể được sử dụng vì mục đích giải tỏa nghi ngờ, pháp lý và nhập cư. Tất cả các xét nghiệm ADN của chúng tôi đều được thực hiện bởi phòng xét nghiệm ADN được quốc tế công nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 để đảm bảo cho bạn.

Xét nghiệm ADN cha con Trước sinh không xâm lấn

Xác định mối quan hệ giữa người cha giả định và người con nhằm phát hiện mối quan hệ huyết thống.

Xem chi tiết
xét nghiệm adn cha con

Xét nghiệm ADN cha con làm giấy khai sinh nhằm mục đích nhận cha cho con, thay tên đổi họ, nhập tịch hay bảo lãnh,.. với thủ tục đơn giản, chí phí phù hợp người 18 tuổi trở lên.

Xem chi tiết
xét nghiệm adn cha con

Xác định mối quan hệ huyết thống trực hệ giữa người cha giả định và người con nhằm mục đích dân sự, giải tỏa nghi ngờ (Không có giá trị pháp lý).

Xem chi tiết

Câu hỏi thường gặp?

Thông thường, chi phí cho mỗi lần xét nghiệm ADN huyết thống cha – con dao động trong khoảng từ 1.500.000 – 20.000.000đ khi làm xét nghiệm cho 2 người, và thêm phụ phí 1.200.000đ từ người thứ 3 trở đi.

Xét nghiệm ADN cần những thông tin sau:

  1. Mẫu xét nghiệm: Mẫu máu, mẫu niêm mạc, mẫu tóc, mẫu móng, mẫu cuống rốn, kẹo cao su, bàn chải đánh răng,…
  2. Giấy tờ cần chuẩn bị: giấy chứng minh nhân dân hoặc thông tin chứng nhận là người giám hộ
  3. Chi phí xét nghiệm: Khoảng từ 3.000.000 trở lên.

Chi phí xét nghiệm ADN mẫu tóc dao động từ 3.000.000đ đến 5.000.000đ / 2 mẫu. Chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào loại dịch vụ xét nghiệm ADN bạn thực hiện, công ty GenFamily sẽ cung cấp dịch vụ xét nghiệm và địa điểm bạn thực hiện xét nghiệm.

Dưới đây là một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm ADN bằng mẫu tóc:

  • Loại xét nghiệm: Có nhiều loại xét nghiệm ADN mẫu tóc khác nhau, mỗi loại sẽ có chi phí khác nhau. Ví dụ, xét nghiệm xác định huyết thống sẽ có chi phí thấp hơn xét nghiệm hành chính, pháp lý.
  • Công ty cung cấp dịch vụ xét nghiệm: Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN mẫu tóc, mỗi công ty có mức giá khác nhau.
  • Địa điểm thực hiện xét nghiệm: Hiện tại chúng tôi cung cấp địa điểm văn phòng tỉnh chuyên lấy mẫu xét nghiệm với chi phí giống nhau được áp dụng từ khu vực nông thôn đến thành phố.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện xét nghiệm ADN bằng mẫu tóc, bạn nên tham khảo dịch vụ xét nghiệm ADN tại GenFamily để tìm được mức giá, dịch vụ phù hợp nhất với mình.