Dịch Vụ Xét Nghiệm ADN Tại GenFamily

Xem gói Xem giá
30000

ADN Huyết Thống

15000

ADN Hành Chính

5000

ADN Trước Sinh

10000

Thẻ ADN Cá Nhân

Xét nghiệm ADN là gì?

Xét nghiệm ADN là quá trình phân tích các đặc tính ADN của mỗi cá thể. Thông qua việc phân tích này để truy nguyên cá thể hoặc xác định các mối quan hệ huyết thống trên cơ sở của quy luật di truyền như: Xác định cá thể người thông qua mẫu ADN. Vì ADN của mỗi người đặc trưng cho chính người đó (trừ những người sinh cùng trứng). Xác định quan hệ huyết thống cha – con, mẹ – con, ông – cháu, anh – chị – em, họ hàng…

Chính vì vậy, xét nghiệm ADN tại GenFamily giúp chúng ta kiểm tra được mối quan hệ huyết thống đạt kết quả chính xác đến 99.9998%. Hãy cùng tìm hiểu một số dịch vụ xét nghiệm ADN tại GenFamily dưới đây:

Phân loại xét
nghiệm ADN huyết thống

ADN TỰ NGUYỆN

Thu mẫu

Khách hàng có thể tự thu mẫu và gửi đến GenFamily

Thủ tục

Không ràng buộc về giấy tờ pháp lý

Kết quả

Công ty kết luận chính xác và khách quan dựa trên mẫu mà khách hàng cung cấp.

Phạm vi sử dụng

Kết quả không sử dụng được trong cơ quan
hành chính, trong tố tụng dân sự, hình sự.

Các loại mẫu

Mẫu thông thường: máu, tế bào niêm mạc miệng, tóc có chân, móng tay móng chân, cuống rốn. Mẫu đặc biệt: đầu lọc thuốc lá, bàn chải đánh răng, bã kẹo cao su, tinh trùng…

Chi tiết

ADN HÀNH CHÍNH

Thu mẫu

Mẫu xét nghiệm được trực tiếp lấy bởi GenFamily

Thủ tục

Khách hàng xuất trình đầy đủ giấy tờ tùy thân khi thực hiện dịch vụ

Kết quả

Công ty kết luận chính xác theo người và giấy tờ. Chịu trách nhiệm trước pháp luật về kết quả xét nghiệm dựa trên các thông tin, sự cam kết của khách hàng.

Phạm vi sử dụng

Kết quả sử dụng được trong cơ quan hành chính, tố tụng dân sự, hình sự.

Các loại mẫu

Mẫu thông thường: máu, tế bào niêm mạc miệng, tóc có chân, móng tay móng chân, cuống rốn. Mẫu đặc biệt: đầu lọc thuốc lá, bàn chải đánh răng, bã kẹo cao su, tinh trùng…

Chi tiết

Dịch Vụ Xét Nghiệm ADN GenFamily

Xem bảng giá ADN

Giúp bạn giải quyết vấn đề tìm địa chỉ ưng ý mà lại tiện đi lại. Chúng tôi có hơn 499 đối tác đã và đang là các bệnh viện, phòng khám và các điểm thu mẫu ADN ở Việt Nam.

Quy trình

Tư vấn dịch vụ ADN Tại GenFamily

tu van xet nghiem

Tư vấn

thu mau

Thu mẫu

chuyen mau

Chuyển mẫu

phan tich

Phân tích

tra ket qua

Trả kết quả

Tại Sao Chọn

Trung Trâm Xét Nghiệm ADN GenFamily

Diện tích hơn 1200m2, theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đầy đủ: phòng đón tiếp, phòng lấy mẫu, phòng tách chiết ADN, phòng nhân bội ADN, phòng phân tích ADN tự động, hệ thống máy chủ phân tích và quản lý dữ liệu tự động.

Chỉ có cá nhân thực hiện xét nghiệm, người kí trong giấy đề nghị xét nghiệm và người có đúng mật khẩu bí mật riêng mới có thông tin.

Chỉ mất 15 phút để hoàn tất mọi thủ tục xét nghiệm với sự hướng dẫn của các tư vấn viên.

Xét nghiệm được tiến hành theo 1 quy trình nghiêm ngặt, sử dụng bộ: Kit PowerPlex Y23,Kit PowerPlex Fusion, Kit HDPlex, Kit Argus X-12… của Promega – Mỹ, Qiagen – Đức.. Kết quả được thẩm định bởi Hội đồng khoa học gồm: Giám định viên Tư pháp về Kỹ thuật hình sự, Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ giàu kinh nghiệm về di truyền và công nghệ sinh học.

Các kết quả xét nghiệm khi làm tại GenFamily có thể so sánh, chấp nhận và có tính pháp lí không chỉ trong nước mà tại đại sứ quán, tòa án các nước trên thế giới.

  • Đặc biệt mọi kết quả giám định ADN tại GenFamily sẽ được thẩm định bởi cố vấn khoa học cao cấp: Đại tá Hà Quốc Khanh – Giám định viên Tư pháp về Kỹ thuật hình sự , Nguyên Giám đốc trung tâm giám định ADN, Nguyên Phó viện trưởng Viện Khoa học hình sự – Bộ công an.
  • Là trung tâm xét nghiệm ADN đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015
  • Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương cấp chứng chỉ về quản lý phòng xét nghiệm cũng như an toàn sinh học.
  • Chứng nhận tham gia vào mạng lưới Khoa học hình sự châu Á (AFSN)…
Khách hàng

cảm nhận dịch vụ ADN tại GenFamily

Nhờ làm xét nghiệm huyết thống tại Genfamily mà giúp tôi nhận được con sau 10 năm tìm kiếm. Cám ơn đội ngũ genfamily và phòng lab đã cho tôi kết quả hết sức tuyệt vời. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn và đem dịch vụ chất lượng đến với mọi người đang có nhu cầu này ạ.

Nhờ kết quả Xét nghiệm ADN của trung tâm mà thủ tục để làm giấy khai sinh bên phường nhanh chóng , giá xét nghiệm adn tương đối thấp: 4,5 triệu và có phụ thu thêm 200k phí thu mẫu tại nhà . Như vậy là thấp so với mặt bằng chung.

ĐỐI TÁC UY TÍN

Kết Nối Phòng Lab chuẩn quốc tế

03 Phòng Lab diện tích hơn 1200m2, theo tiêu chuẩn quốc tế, trang
thiết bị tiên tiến bậc nhất, đầy đủ.

logo genolife
logo gentis
logo genlab